2.png

 

 

Chương trình giới thiệu khóa học này là gì?

Chương trình giới thiệu khóa học dành cho các cây viết (đang là tác giả, blogger, content writer...) là một chương trình affiliate giúp bạn kiếm được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu thành công khóa học viết hoặc các sản phẩm/ dịch vụ khác của Linh Phan tới bạn bè của mình. 

Khi đăng ký tham gia chương trình này, bạn sẽ nhận được một mã affiliate riêng biệt. Nếu bạn bè, người quen của bạn sử dụng mã này để đăng ký khóa học, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Chúng tôi sẽ cố gắng để quy trình này diễn ra đơn giản nhất có thể. Bạn có thể sử dụng số tiền hoa hồng này để trả tiền cho các khóa học mà bạn muốn tham gia tiếp theo, hoặc đơn giản là một nguồn thu nhập thêm cho bạn. 

 

Bạn nhận được lợi ích gì khi tham gia?

Với tư cách là một người đồng hành trong việc lan tỏa những khóa học hữu ích tới cộng đồng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng tương ứng với mỗi lần bạn giới thiệu thành công. Đây có thể là một khoản thu nhập thêm, hoặc trở thành khoản tiền để trả cho các khóa học tiếp theo mà bạn muốn đăng ký. 

Bạn sẽ nhận khoản tiền hoa hồng bằng 20% tiền học phí cho mỗi khóa học mà bạn giới thiệu thành công. Bạn sẽ được thanh toán tiền mỗi tháng cho các những lượt giới thiệu của bạn trên nền tảng khóa học trực tuyến.

 

 

Bạn được trả tiền bằng cách nào?

Bạn sẽ được thanh toán số tiền bạn kiếm được vào khoảng mùng 1 hàng tháng. Chúng tôi không quy định mức tối thiểu bạn phải đạt được là gì. Kể cả khi bạn kiếm được $1, tôi cũng sẽ gửi trả bạn $1. 

 

Làm thế nào để bạn tham gia chương trình affiliate này?

Nếu bạn đã từng là thành viên của các khóa học mà Linh cung cấp, bạn đã có tài khoản sẵn sàng để trở thành một người tham gia chương trình tiếp thị liên kết này. 

Còn nếu bạn chưa từng tham gia các khóa học của tôi thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tham gia chương trình. Hãy đăng ký tại đây!

Sau khi hoàn thành form đăng ký, bạn sẽ cần đợi 03-05 ngày để được phê duyệt.

 

Tôi có thể quảng cáo cho các khóa học qua hình thức nào?

Đừng lo lắng nếu như bạn chưa từng tham gia một chương trình affiliate nào tương tự, mọi thứ đều rất đơn giản.

  • Bước 1. Sau khi đăng ký thành công, chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu phục vụ marketing cho bạn như giới thiệu chương trình, bài viết, hình ảnh, nội dung quảng cáo, emails,...và mã affiliate của bạn sẽ tự động có sẵn trong những tài liệu này.

  • Bước 2. Bắt đầu quảng cáo và giới thiệu các khóa học (hoặc sản phẩm/ dịch vụ nếu có). Bạn có thể đăng tải bài viết, hình ảnh quảng cáo  trên website,  facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ lợi ích, nội dung về các khóa học qua email, mạng xã hội ...bất cứ nền tảng nào phù hợp với bạn.

 

 

Có bất cứ quy định nào không?

Quy định quan trọng nhất là: bạn không được giảm giá bất cứ khóa học nào của tôi. Tức là, bạn buộc phải bán khóa học với đúng giá niêm yết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cung cấp thêm giá trị cho khách hàng của mình, bạn có thể thêm một số ưu đãi như tặng kèm một tài liệu (ebook) thông qua liên kết affiliate của riêng bạn. 

Ngoài ra, chúng tôi có quyền can thiệp trong các hoạt động bán hàng của bạn, ví dụ như yêu cầu bạn chỉnh sửa nội dung quảng cáo nếu như nội dung hiện tại của bạn chưa phù hợp. Chúng tôi cũng có quyền yêu cầu bạn dừng lại hoạt động affiliate nếu như phát hiện dấu hiệu của các hành vi lừa đảo hay trái pháp luật. 

Đồng thời, bản quyền các khóa học vẫn hoàn toàn thuộc về chúng tôi. Bạn chỉ có vai trò là người quảng bá và phân phối. 

 

Tôi cần liên hệ với ai khi cần hỗ trợ?

Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi nào về chương trình này, hãy gửi email đến writerslife.vn@gmail.com để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

1.png
3.png