10 nguồn ảnh chất lượng & miễn phí cho blog của bạn

Những bức ảnh tuyệt đẹp giúp nội dung blog của bạn trở nên sống động, dễ hiểu và không gây nhàm chán. Nhưng tìm những bức ảnh miễn phí và chất lượng ở đâu?Writer's Life đã thu thập các nguồn ảnh để phục vụ cho các bài đăng blog của bạn.


Lưu ý: Mỗi trang web đều có quy tắc cấp phép riêng, vì vậy hãy kiểm tra trước khi sử dụng ảnh. Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh hoặc sử dụng nó cho mục đích thương mại, hãy đọc kỹ các quy định.

1. Death to the Stock Photo Death to the Stock Photo (DTS) là một bản tin email miễn phí chia sẻ các gói ảnh gốc, chuyên nghiệp hàng tháng. Hình ảnh miễn phí để sử dụng và chỉnh sửa. Các hình ảnh của DTS luôn có một phong cách cụ thể. Mỗi bức ảnh đều tuyệt đẹp và chất lượng cao. DTS sẽ cho bạn những ý tưởng cho những hình ảnh mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới.


2. Flickr Flickr là một trong những ứng dụng quản lý ảnh lớn nhất thế giới. Bạn có thể lưu trữ ảnh của riêng bạn hoặc chia sẻ chúng với thế giới. Hàng ngàn nhiếp ảnh gia trên Flickr cho phép sử dụng miễn phí tác phẩm của họ.

Các nhóm Flickr cũng có thể giúp bạn tìm ảnh. Ví dụ, sử dụng miễn phí Ảnh có hơn 4.000 thành viên và gần 8.000 ảnh có sẵn miễn phí.


3. Unplash Unplash được điều hành bởi phi hành đoàn thiết kế tự do. Nó giống như Death to Stock ở chỗ cứ sau 10 ngày lại có thêm các bộ sưu tập mới được phát hành để sử dụng theo ý muốn. Sự khác biệt là tất cả các bức ảnh đều có trên mạng, vì vậy bạn không cần phải đăng ký để nhận hoặc tải xuống các thư mục hình ảnh.


4. Negative Space Ở đây, một trang web khác cho phép bạn tìm kiếm chính xác những gì bạn muốn. Nó thêm 20 ảnh mỗi tuần và bạn có thể tìm kiếm và sắp xếp theo thể loại, sao chép vị trí không gian và màu sắc. Negative Space đặc biệt hữu ích cho các nhà thiết kế và bất kỳ ai làm đồ họa truyền thông xã hội.


5. StockSnap.io Nếu bạn tìm kiếm hình ảnh miễn phí, StockSnap là trang web dễ điều hướng nhất. Nó cung cấp hàng trăm hình ảnh và thêm nhiều hơn mỗi tuần. Tất cả các bức ảnh đều không bị giới hạn bản quyền và không cần phải có xác nhận.


6. Gratisography Nếu bạn muốn tìm kiếm những hình ảnh độc đáo và mới lạ, nhiếp ảnh gia Ryan McGuire của Bells Design sẽ là nguồn tài nguyên mới của bạn. Châm ngôn về nghệ thuật của anh ấy là: Nghệ thuật làm cho bạn mỉm cười.

Một số ảnh có thể bạn sẽ cảm thấy hơi cách điệu, nhưng bạn chắc chắn sẽ không giành được những bức ảnh như thế này trên iStock. Chúng miễn phí, độ phân giải cao và không bị hạn chế bản quyền.


7. SplitShire Nhà thiết kế web Daniel Nanescu đã tạo ra SplitShire, Với mục đích đơn giản là mang lại sự sống cho những bức ảnh sẽ bị lãng quên mà không có bất kỳ tiện ích nào. SplitShire cung cấp hình ảnh chứng khoán miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại.


8. Life of Pix Cơ quan sáng tạo Montreal LEEROY đã tạo ra Life of Pix với mạng lưới nhiếp ảnh gia ấn tượng. Họ tạo ra các phòng trưng bày với các chủ đề về động vật, con người, họa tiết. Hình ảnh với độ phân giải cao mới được thêm vào hàng tuần, không hạn chế bản quyền.


9. Ancestry Images Đối với nhiều hơn chỉ là hình ảnh, Ancestry Images cung cấp các bản in và bản đồ lịch sử. Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử hoặc những thứ cổ xưa, trang web này cung cấp các tài nguyên ảnh đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.


10. BigFoto BigFoto hoàn hảo cho các blogger du lịch. Nếu chuyến đi gần đây của bạn dẫn đến những bức ảnh nổi hạt, hãy sử dụng BigFoto để tải xuống hình ảnh của hầu hết mọi điểm thu hút. BigFoto sử dụng ảnh của những người nghiệp dư, nhưng tất cả các bức ảnh đều chất lượng cao và chuyên nghiệp.


Thêm: Canva.com Đừng chỉ dừng lại ở việc tải hình ảnh blog miễn phí. Sử dụng Canva để tạo hình ảnh có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trang web cung cấp các mẫu cho tất cả mọi thứ từ Pinterest đến Google Ads. Thêm văn bản, logo, biểu tượng của bạn và nhiều hơn nữa


#trangdo #writerslife #fromhobbywritertopro #resources

191 views0 comments