Artsy Magazine

Khảo sát nhu cầu đọc

​TẠP CHÍ 

về chủ đề VIẾT & LÀM VIỆC TỰ DO

Xin chào bạn, 

Cảm ơn bạn ghé thăm website Viết lách Kiếm tiền (VLKT)!

 

Trong thời gian tới, team VLKT dự định triển khai xuất bản Tạp chí in chuyên về Kỹ năng viết & Làm việc tự do (Freelance Business). Đây sẽ là sự kết hợp giữa VLKT với một đơn vị xuất bản uy tín (tiên phong trong việc phát triển tạp chí chất lượng cao về Marketing và Kinh doanh tại Việt Nam). 

 

Khảo sát sau đây được xây dựng nhằm tìm hiểu và thu thập các dữ liệu xoay quanh nhu cầu mua, thói quen/hành vi đọc tạp chí của những ai quan tâm tới chủ đề Viết và Làm việc tự do. Nếu đây không phải là chủ đề bạn quan tâm, bạn có thể bỏ qua khảo sát này. 

Team rất muốn được biết những ý kiến, suy nghĩ của bạn xoay quanh việc đọc, thói quen sử dụng tạp chí cũng như khả năng chi trả của bạn cho một cuốn tạp chí với chủ đề trên. Những đóng góp của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc team nhận biết mình cần làm gì, tận dụng những tiềm lực hiện có và có nên triển khai định dạng tạp chí in trong tương lai hay không.

Cuộc khảo sát sẽ mất tối đa 3 phút. Bạn sẽ cần chia sẻ thông tin cá nhân bao gồm Tên & Email nếu bạn muốn nhận quà cảm ơn sau khi thực hiện khảo sát. Nếu không muốn để lộ thông tin cá nhân, bạn có thể bỏ qua phần này. Tất nhiên, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về khảo sát, vui lòng gửi email cho team tới: vietlachkiemtien@gmail.com (Kim Ngân).

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện khảo sát và rất mong bạn đồng hành cùng VLKT trong thời gian tới!

--

  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram
  • LinkedIn